Cao Hồng Sâm Hàn Quốc chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu đặc biệt là hàm lượng ginsenosides (cụ thể là Rg1, Rg3, Rh2, Rb1) cao có tác dụng tăng sức đề kháng, chống lại các tác nhân gây bệnh, tiêu diệt chúng trước khi chúng tấn công vào các tế bào của cơ thể. Nhờ đó mà giúp cơ thể ngăn ngừa được các virut gây ra những bệnh nguy hiểm

Ngoài ra, cao hồng sâm Hàn Quốc giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh và toàn diện, góp phần làm giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh về gan, thận, tim mạch, huyết áp…Tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể, giúp các cơ quan trong cơ thể vận hành một cách tốt nhất.

Cao hồng sâm có thể giúp làm giảm cholesterol, mỡ máu, tránh tình trạng ách tắc hề tuần hoàn và gây ra những nguy cơ sức khỏe nguy hiểm. Đào thải độc tố trong cơ thể, đặc biệt là ở gan, thận vì vậy mà giúp ngăn ngừa được các bệnh do hút thuốc lá, uống rượu bia nhiều và giảm được các nguy cơ về vấn đề sức khỏe khác.

Cách dùng cao hồng sâm để phòng ngừa bệnh tật

Cách sử dụng cao hồng sâm để tăng cường sức khẻo, phòng ngừa bệnh tật rất đơn giản. Mỗi ngày bạn chỉ cần pha một thìa đầy (thìa đã có sẵn ở trong mỗi hộp cao) vào 100ml nước ấm và uống trước bữa ăn là bạn đã có một cơ thể và hệ miễn dịch khỏe mạnh để chống lại mọi bệnh tật.

Lưu ý là bạn chỉ nên dùng trước bữa ăn và vào buổi sáng hay trưa, tránh dùng vào buổi tối vì có thể gây mất ngủ.

Không nên ăn các loại hải sản sau khi dùng cao hồng sâm nếu bạn ăn thì phải uống sâm cách ít nhất 3 tiếng.