QUÝ KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM CHÍNH GỐC TẠI WEBSITE PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC : HTTPS://TRAICHSUA.COM ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG

Thời gian gần đây Công Ty TNHH Dược Thảo Xanh có nhận được thông tin từ phía khách hàng phản hồi về việc Trà Lợi Sữa Pù Mát có sử dụng các hình ảnh giấy chứng nhận của Công Ty TNHH Dược Thảo Xanh về sản phẩm Trà Ích Sữa để lừa đảo người mua hàng.

Đây là một việc gây ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của Công Ty và sản phẩm Trà Ích Sữa. Chúng tôi đã liên hệ yêu cầu Lợi Sữa Pù Mát ngừng ngay việc sử dụng trái phép các hình ảnh, chứng nhận của công ty đồng thời đã liên hệ các cơ quan chức năng vào cuộc để giải quyết.
Hiện nay có một số sản phẩm sử dụng các chứng nhận, nghiên cứu về sản phẩm Trà Ích Sữa của công ty TNHH Dược Thảo Xanh ở VQG Pù Mát nhằm lừa người mua hàng cũng như trên thị trường thì có rất nhiều loại giống như Trà Ích Sữa, tuy nhiên duy nhất Trà Ích Sữa là sản phẩm chính gốc đủ 12 loại thảo dược được làm thì nghiệm & chứng nhận bởi Bộ Y Tế, các mẹ nên tìm hiểu kĩ để tránh dùng phải những sản phẩm không đúng chất lượng các mẹ nhé.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CUNG CẤP VỀ VIỆC TRÀ LỢI SỮA PÙ MÁT SỬ DỤNG CÁC GIẤY PHÉP CỦA CÔNG TY DƯỢC THẢO XANH NHẰM LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG MUA HÀNG.

Trà lợi sữa Pù Mát sử dụng TRÁI PHÉP các giấy chứng nhận của Công Ty TNHH Dược Thảo Xanh về sản phẩm Trà Ích Sữa để gửi cho khách hàng.

Trà lợi sữa Pù Mát sử dụng TRÁI PHÉP các giấy chứng nhận của Công Ty TNHH Dược Thảo Xanh về sản phẩm Trà Ích Sữa để gửi cho khách hàng.

Thủ đoạn mới, dùng photoshop để sửa chữ trên giấy phép từ Trà Ích Sữa thành Lợi sữa pù mát

Chữ Trà Ích Sữa đã bị sửa thành lợi sữa Pù mát, tuy nhiên do trình độ kém nên vẫn có thể dễ dàng nhận thấy do khác font chữ và màu nền ( xem hình)

Giấy chứng nhận thật của Trà Ích Sữa, font chữ đồng nhất, màu nền không bị xóa nhòe