Dù có rất nhiều thông tin khoa học phân tích và công nhận các thành phần dược chất quý hiếm có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả của nấm lim xanh nhưng vẫn còn không ít người nghi ngờ về khả năng thần diệu của loại nấm này.

Để giúp nấm lim xanh phát huy tốt nhất công dụng hỗ trợ điều trị ung thư chúng ta cần có sự phối hợp sử dụng nấm một cách có khoa học với các phương pháp điều trị Tây y, đồng thời phải có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập thể dục đều đặn, giữ tinh thần thoải mái, lạc quan, yêu đời. Nếu hội tụ đủ các yếu tố trên thì khả năng chữa khỏi bệnh của bạn là rất cao.

phan-biet-nam-lim-xanh

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quá trình chống chọi với bệnh ung thư của anh Lưu Đức Quang (51 tuổi, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam) với sự hỗ trợ đắc lực của thảo dược nấm lim xanh đã mang đến kết quả như thế nào nhé!

Sau khi được phát hiện có rất nhiều khối u tại dạ dày, các bác sỹ cho biết anh Quang mắc bệnh ung thư. Các bác sỹ cũng yêu cầu anh làm phẫu thuật sớm để kéo dài sự sống dù tỷ lệ chữa khỏi bệnh rất thấp. Bởi vì còn gia đình và hai con nhỏ cần chăm sóc, anh đã quyết tâm chiến đấu với bệnh tật đến cùng.

Vào tháng 3/2011, anh Quang tiến hành phẫu thuật cắt bỏ các khối u và thực hiện các đợt truyền hóa chất. Tình trạng bệnh của anh đã có phần thuyên giảm sau đó nhưng vẫn chưa được chữa dứt điểm. May mắn là anh vô tình đọc được thông tin trên báo về nấm lim xanh chữa bệnh ung thư rất hiệu quả. Anh liền tìm mua nấm lim xanh để sắc uống. 5 tháng sau khi sử dụng nấm đều đặn và đúng liều lượng, anh cảm thấy cơ thể khỏe dần lên, bệnh không còn tái phát.

dieu tri benh ung thu

Đợt xét nghiệm lại vào tháng 8/2011, các kết quả đều cho thấy căn bệnh ung thư của anh đã hoàn toàn biến mất. Đến hiện tại, sức khỏe của anh rất ổn định, có thể sinh hoạt và làm việc trở lại bình thường.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều trường hợp mắc các bệnh ung thư khác đã kiên trì sử dụng nấm lim xanh đều được chữa khỏi. Lời khuyên của các chuyên gia là nên dùng nấm lim xanh ngay cả khi cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh để tăng cường sức đề kháng và phòng tránh mọi bệnh tật.